GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ra đời năm 2008, công ty cổ phần Nhật Hạ là một đơn vị độc lập hoạt động chuyên về nhiều lĩnh vực. Trong đó, hai lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Truyền thông và Thương mại.

  • TRUYỀN THÔNG

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Nhật Hạ đã có cơ hội cộng tác với nhiều nhãn hàng khác nhau trong việc tổ chức sự kiện, hội nghị vừa và nhỏ; các chiến dịch truyền thông kĩ thuật số; sản xuất và thực hiện các video quảng cáo cũng như các hoạt động dành cho trẻ em.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là trở thành những người đồng hành đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo và truyền thông đến khách hàng.

Hiện tại, Nhật Hạ đang là đối tác quen thuộc và uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông như sau:

a. Sản xuất clip review sản phẩm

b. Các dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Digital

c. Tổ chức các hoạt động Event/ Activation/ Conference

d. Sản xuất TVC

e. Thiết kế Website

f. Sản xuất phim tài liệu/ tự giới thiệu cho các doanh nghiệp

g. Các dịch vụ thiết kế

  • THƯƠNG MẠI

Với gần 10 năm có mặt trên thị trường, bên cạnh lĩnh vực truyền thông, Nhật Hạ còn được biết đến với vai trò là một công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm cho nhiều ngành khác nhau như: phụ liệu công nghiệp, hàng tiêu dung, thực phẩm chức năng…

Ngoài ra, với mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Nhật Bản, dịch vụ chuyển phát nhanh Nhật-Việt của chúng tôi còn có thể hỗ trợ người tiêu dung Việt Nam tìm mua những sản phẩm nội địa Nhật với giá cả hợp lí và chất lượng đảm bảo trong thời gian nhanh nhất.