Dịch vụ chuyển phát nhanh Nhật - Việt

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trực tiếp cũng như chuyển phát hàng hóa giữa các nước đang dần trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với thị trường Nhật Bản, việc này gặp không ít những rào cản do khó khan về mặt ngôn ngữ và phương thức thanh toán. Nhằm giúp người tiêu dung Việt Nam có them cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng 02 dịch vụ như sau:

  • Chuyển phát Nhật – Việt: Nhận hàng từ bạn bè hay người thân tại Nhật gửi về thật đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ người nhận và thông tin gói hàng, quý khách đã có thể biết được mức chi phí và thời gian ước tính để nhận được gói hàng của mình. Hàng hóa có thể chuyển đến tận nhà hoặc nhận tại văn phòng của chúng tôi tùy theo nhu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ mua hàng từ Nhật: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm nội địa Nhật Bản với mức gia hợp lí mà không gặp bất kì những khó khan nào về ngôn ngữ và phương thức thanh toán. Trong thời gian 2 ngày, khách hàng sẽ nhận được thông báo chi tiết về chi phí của dịch vụ. Để thuận tiện trong việc theo dõi đơn hàng, chúng tôi sẽ cung cấp số tracking của bưu điện qua email ngay khi hàng được gửi đi.